NGUYÊN LIỆU :
- 200g ức gà phi lê
- 1/4 chén (bát) nấm, cắt miếng mỏng.
- 2 chén mì Ý
- 1/2 chén xốt thịt
- 1/2 muỗng canh (khoảng 15g) tỏi băm
- 1/4 muỗng canh lá quế tây
- Muối, tiêu, lá hương thảo, bơ, rượu vang trắng
THỰC HIỆN :
- Ướp ức gà với muối, tiêu, lá hương thảo cho ngấm đều
- Mì Ý cho ít muối vào luộc chín, xào với bơ, tỏi, lá quế tây cho thơm. Nêm muối, tiêu cho vừa ăn.
- Lấy ức gà ra nướng chín vàng
- Xào nấm với hành tím, bơ và khử rượu vang cho thơm. Cho nước xốt thịt vào, nấu đến khi nước sốt sệt lại là được
- Để ức gà, mì Ý vào đĩa, ăn kèm với nước sốt nấm.